Đèn Bàn Thông Minh Xiaomi

Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn bàn thông minh Mi Smart LED sở hữu thiết kế vô cùng gọn nhẹ, mỏng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian, diện tích trên mặt bàn với kích thước 490 x 159 x 159mm, khối lượng khoảng 800g. Đèn được thiết kế đơn giản với một đế tròn có núm vặn, một ống đứng và một ống đèn đặt ngang.

Bằng việc kết nối với phần mềm Mi Home có sẵn trên các hệ điều hành như Android hay IOS, Mi Smart Led cho phép bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ màu cũng như độ sáng của đèn một cách phù hợp nhất với mắt. Ngoài ra đèn còn có sẵn 4 chế độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng : tập trung, đọc sách, dành cho trẻ em và dành cho người dùng laptop. Độ sáng của Mi Smart LED khoảng 6W, tuổi thọ 25.000 giờ và hỗ trợ Wifi 802.11 b/g/n.

Các Đặc Điểm Chính Của Mi Smart Led

– Khả Năng điều chỉnh ánh sáng thông minh chăm sóc đầy đủ về thị lực của bạn;

– Sử dụng ứng dụng Mi Smart Home APP để quản lý tiện lợi

– Sử dụng một bộ cảm biến quang học và một máy ảnh web để kiểm soát các tín hiệu ánh sáng, một lượng ánh sáng tối ưu đạt được thông qua việc sử dụng các công nghệ hiệu chỉnh ánh sáng chính xác bằng sáng chế (patent chờ giải quyết), từ đó giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

– Dùng Mi Smart Led giúp bảo vệ thị lực

– Điều chỉnh độ sáng, chăm sóc đầy đủ về thị lực của bạn, không có ánh sáng chói mắt.

– Hỗ Trợ tăng giảm ánh sáng bằng cảm biến cực nhạy.

– Anh sáng Pleasant

– Nhiệt độ màu phù hợp

– Chiếu sáng đồng đều

– Ánh sáng không bị chớp gây hại cho mắt