Hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App

Làm cách nào để thêm 70mai Smart Dash Cam Pro trên ứng dụng 70mai?

(1). Mở ứng dụng 70mai và nhấp vào “ Thêm thiết bị ” trên trang chủ ( tải trên Appstore hay CHplay )

(Bạn cần vào ứng dụng và đăng nhập vào nó. Người dùng có thể sử dụng email hoặc tài khoản Facebook của mình cho việc này)

(2). Tìm “ 70mai Smart Dash Cam Pro ” trong danh sách thiết bị và nhấp vào hình thiết bị để tham gia quá trình kết nối.

(Sau khi đăng nhập, bạn cần kết nối camera với điện thoại thông minh. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút “Thêm” màu xanh lá cây trong ứng dụng

(Sau đó chọn mẫu camera hành trình cần thiết, trong trường hợp này là 70mai Smart Dash Cam Pro)

(3). Bật điểm phát sóng Wi-Fi của Dash Cam Pro và sau đó hoàn tất kết nối theo lời nhắc trên màn hình ứng dụng.

Quy tắc đặt tên điểm phát sóng Wi-Fi của Dash cam là: 70mai_d06_xxxx
Bạn có thể xem tên điểm phát sóng Wi-Fi dưới mã vạch trên nhãn thân của dash cam.

Mật khẩu mặc định của điểm phát sóng Wi-Fi trên camera hành trình là “12345678”. Bạn có thể thay đổi mật khẩu trong ứng dụng sau khi kết nối với điện thoại của mình.

hướng dẫn thiết lập camera giám sát hành trình xiaom trên app 70mai

 

 

Những thao tác có thể thực hiện trên ứng dụng 70mai

Sau khi thêm camera hành trình Xiaomi 70mai Smart Dash Cam Pro trên ứng dụng 70mai, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Xem trước

Xem trước những gì Dash Cam Pro đã ghi lại. Nhấp vào biểu tượng  Hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App ở góc dưới bên phải để hiển thị toàn màn hình. Không thể vận hành thiết bị khi được kết nối với điện thoại di động.

Chụp hình

Khi nhấp vào nút “ Chụp ảnh ”, Dash Cam Pro sẽ chụp như một phản hồi. Sau khi chụp ảnh, sẽ có lời nhắc bằng giọng nói “Đã chụp ảnh” và ảnh sẽ được lưu trữ trong album ứng dụng và thẻ SD cùng lúc.

Hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App

 

Album

Trong màn hình xem trước, bạn có thể nhấp vào nút “ Album ảnh ” để vào album thiết bị và xem các video và ảnh được lưu trữ trong thẻ Micro SD.

Album thiết bị chứa nội dung sau:

  • Video bình thường
  • Video khẩn cấp
  • Video giám sát bãi đậu xe
  • Ảnh

Sau khi nhập danh sách album cụ thể, bạn có thể xem nội dung hoặc tải xuống album cục bộ trên điện thoại di động của mình.

Cài đặt

Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “  ” ở góc trên bên phải để vào màn hình cài đặt, nơi bạn có thể đặt các chức năng khác nhau của Dash Cam Pro.

* Do các phiên bản khác nhau của ứng dụng 70 Mai Smart Dash Cam Pro và 70mai, màn hình hệ thống hiển thị có thể hơi khác nhau. Các chức năng cụ thể tùy thuộc vào màn hình thực tế của thiết bị và ứng dụng 70mai.

Các câu hỏi khi thao tác trên app 70mai

 P / N trong cài đặt camera hành trình có tác dụng thế nào?

P (PAL) và N (NTSC) là viết tắt của các tiêu chuẩn TV khác nhau.

Camera hành trình 70mai tiêu chuẩn TV mặc định sử dụng là PAL. Nếu màn hình xem trước trên dash cam pro nhấp nháy khi quay video, điều này có thể do các tiêu chuẩn TV khác nhau sử dụng giữa thiết bị và khu vực của bạn. Vui lòng thay đổi nó cho phù hợp trong Cài đặt.

Tại sao có độ trễ khi tôi xem màn hình xem trước bằng điện thoại di động của mình?

1) Vui lòng kiểm tra xem Bluetooth của điện thoại di động đã được bật chưa. Nếu vậy, màn hình xem trước đôi khi có thể bị trễ do Wi-Fi và Bluetooth gây nhiễu lẫn nhau và tranh giành các kênh. Để không ảnh hưởng đến bản xem trước, bạn có thể tắt Bluetooth.

2) Nếu Bluetooth bị tắt, có thể có sự cố thiết bị. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Tại sao camera hành trình 70mai Smart Dash Cam Pro của tôi không thể kết nối với hai điện thoại di động cùng một lúc?

Hiện tại máy chưa hỗ trợ kết nối cùng lúc 2 điện thoại di động. Để kết nối với điện thoại di động khác, vui lòng xóa thiết bị trên điện thoại di động trước đó.

Làm thế nào để cập nhật chương trình cơ sở trên ứng dụng 70mai?

Vui lòng làm theo các bước bên dưới để thực hiện cập nhật chương trình cơ sở Dash Cam Pro.

(1) Mở ứng dụng 70mai và nhấp Hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App  vào góc trên cùng bên trái của trang chủ để vào trung tâm cá nhân.

(2) Nhấp vào “ Thiết bị của tôi ” để vào danh sách thiết bị và tìm tên Dash Cam Pro. Nếu có bản cập nhật firmware, bạn sẽ thấy một chấm nhỏ màu đỏ ở bên phải của tên. Nhấp vào tên để vào trang chi tiết và nhấp vào “ Cập nhật chương trình cơ sở ” – “ Tải xuống phiên bản chương trình cơ sở mới ”.

Lưu ý: Tải xuống chương trình cơ sở yêu cầu ngắt kết nối Wi-Fi với Dash Cam Pro.

(3) Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy quay lại trang chủ và nhấp vào “ Kết nối thiết bị ” để kết nối lại Dash Cam Pro. Sau khi vào màn hình xem trước, sẽ có thông báo nhắc “Đã phát hiện gói cập nhật có sẵn. Đẩy nó lên Dash Cam Pro ? ” Nhấp vào “ Đẩy ” và sau đó kết nối Wi-Fi của Dash Cam Pro để hoàn tất quá trình đẩy.

(4) Sau khi Dash Cam Pro nhận được gói cập nhật, hãy hoàn tất cập nhật trong màn hình Dash Cam pro.

Lưu ý: Dash Cam Pro phải được kết nối với nguồn điện bên ngoài trong quá trình cập nhật.

(5) Sau khi cập nhật xong, bạn có thể xóa gói phần sụn cục bộ bằng cách nhấp  Hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App  vào góc trên bên phải của trang cập nhật phần mềm.

Tại sao “Lỗi mật khẩu” hiển thị trong quá trình kết nối lại với điểm phát sóng Wi-Fi của camera hành trình chuyên nghiệp sau khi nó được đặt lại về mặc định ban đầu?

Sau khi đặt lại về mặc định ban đầu, mật khẩu Wi-Fi của thiết bị sẽ tự động được sửa đổi. Do đó, vui lòng sử dụng mật khẩu được hiển thị trên trang “ Cài đặt ” – “Điểm phát sóng Wi-Fi ” của thiết bị.

Trên đây là hướng Dẫn Kết Nối Camera Hành Trình Xiaomi 70mai Pro Với App. Để xem nhiều sản phẩm camera xiaomi hơn mời quý khách hàng truy cập Xiaomi Việt Nam nhé !

So sánh sản phẩm