Sự Khác Biệt Giữa Redmi AirDots và Mi True Wireless Earbuds Basic !

So sánh sự khác biệt giữa Redmi AirDots và Mi True Wireless Earbuds Basic

Vào mùa xuân năm 2019, Xiaomi đã giới thiệu tai nghe Bluetooth xiaomi hoàn toàn không dây với thương hiệu Redmi, được gọi là Redmi AirDots. Sự mới lạ này ngay lập tức trở thành một hit, vì về chất lượng và âm thanh trong mức giá của nó, Redmi AirDots là tai nghe thực sự đáng mua trong thời điểm hiện tại.

Và mới đây, một phiên bản toàn cầu của Redmi AirDots đã xuất hiện trên thị trường, được gọi là Mi True Wireless Ear Basic. Hãy cùng Xiaomiviet.vn thử tìm hiểu sự khác biệt giữa redmi airdots và mi true wireless earbuds basic nhé !

Sự Khác Biệt Giữa Redmi AirDots và Mi True Wireless Earbuds Basic

Trang thiết bị phụ kiện đi kèm

Trên thực tế, tai nghe không khác gì nhau. Chúng được cung cấp trong các hộp màu xanh và trắng giống hệt nhau. Hộp vỏ ngoài của Redmi AirDots chứa tên và thông số kỹ thuật bằng tiếng Trung. Hộp của Mi True Wireless Ear Basic cũng có tên và thông số kỹ thuật, ngoài tiếng trung còn kèm ngôn ngữ tiếng Anh. Tai nghe đi kèm với một đế cắm và ba cặp miếng đệm tai có thể hoán đổi cho nhau. Đáng tiếc là phiên bản Trung Quốc là Redmi không đi kèm cáp sạc cho dock sạc.

Có sự khác biệt nào về thiết kế của hai tai nghe

Câu trả lời là: Không có sự khác biệt giữa thiết kế của tai nghe!

Đối với cả hai thiết bị này, vỏ và tai nghe được làm bằng nhựa mờ mềm. Ở bên trong tai nghe có hai kết nối sạc từ tính. Và ở phía dưới có một đèn báo nhỏ thông báo cho bạn về kết nối của tai nghe và dock sạc pin. Ở bên ngoài, có các nút cơ đa chức năng chịu trách nhiệm phát nhạc, nhận cuộc gọi, cũng như gọi trợ lý giọng nói. Có một chút khác biệt ở dòng chữ trên nắp hộp sạc. Trong phiên bản toàn cầu của tai nghe Mi True Wireless Earbuds Basic sẽ có logo Xiaomi “Mi”  còn đối với phiên bản Redmi AirDots tương ứng logo là “Redmi”.

tai nghe redmi airdots

tai nghe mi true wireless earbuds basic

 

Thông số kỹ thuật

Về đặc tính kỹ thuật, tai nghe cũng không khác nhau. Dải tần của những tai nghe này là từ 20 đến 20.000 Hertz. Diver 7,2 mm mang lại âm thanh tuyệt vời ở cả tần số cao và thấp. Bluetooth phiên bản 5.0 cho phép bạn giữ kết nối ổn định giữa điện thoại thông minh và độ kết nối tai nghe của thiết bị lên đến 10m và cũng có hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng, giúp tăng thời lượng pin lên lâu hơn.

Điểm chung của hai tai nghe này là hoạt động với một lần sạc trong khoảng 4 giờ và hộp đựng sẽ sạc thêm 3 lần nữa, tổng cộng cho phép bạn nghe nhạc trong 12 giờ mà không cần sạc lại.

thông số kỹ thuật tai nghe Redmi AirDots

Sự kết nối

Để kết nối tai nghe với điện thoại, bạn cần tháo chúng ra khỏi hộp đựng. Các chỉ báo trên cả hai tai nghe sẽ nhấp nháy. Bạn cần đợi thời điểm khi tai nghe bên trái kết nối với tai phải – điều này sẽ được biểu thị bằng chỉ báo được tắt ở tai nghe bên trái và thông báo âm thanh trong tai nghe. Tiếp theo, bật Bluetooth trên điện thoại và tìm “Redmi AirDots_R” trong danh sách. Chúng tôi xác nhận việc ghép nối và bạn đã hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích, chơi game hoặc xem phim

tai nghe bluetooth xiaomi
Mua tai nghe Xiaomi giá rẻ chính hãng tại Xiaomi Việt !

Redmi AirDots và Mi True Wireless Earbuds Basic là hai tai nghe hoàn toàn giống nhau. Cả chất lượng âm thanh và thời lượng pin của tai nghe đều giống nhau. Xiaomi Việt Nam cung cấp cho bạn những tai nghe Xiaomi chính hãng 100% cũng như giá cả hợp lý nhất khi bạn đến với chúng tôi.

So sánh sản phẩm