So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

Robot hút bụi hiện nay là trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp nhà của các chị em phụ nữ. Vì vậy sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng bởi sự tiện dụng. Hôm nay, Miviet.com sẽ giúp bạn so sánh 2 loại Robot hút bụi Dreame Z10 ProRoborock Q7 Max để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max
So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

Điểm giống nhau Z10 Pro và Q7 Max

  • Sử dụng công nghệ điều hướng LDS Laser

Cả 2 sản phẩm Z10 và Q7 đều sử dụng công nghệ điều hướng LDS Laser. Với công nghệ này sẽ giúp robot điều hướng, nhận diện các vật cản một cách chính xác. Bên cạnh đó Z10 và Q7 có thể điều chỉnh trên app chỉ vài thao tác đơn giản.

Sử dụng công nghệ điều hướng LDS Laser Z10 và Q7
Sử dụng công nghệ điều hướng LDS Laser Z10 và Q7
  • Được trang bị pin với dung lượng 5200mAh

Dreame Z10 và Roborock Q7 sẽ hoạt động liên tục trong 3 giờ trên diện tích lên đến 250m2 vì đều được trang bị Pin dung lượng 5200mAh. Khi Pin chỉ còn ở mức dưới 20% thì robot sẽ tự động quay trở về dock sạc để tiếp thêm năng lượng và bắt đầu trở lại làm việc khi đã đạt được trên 80% Pin.

So sánh giữa Dream Z10 Pro và Roborock Q7 Max
So sánh giữa Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max
  • Tính năng kết nối và điều khiển từ xa qua App

Cả 2 sản phẩm Robot hút bụi Z10 và Q7 đều có thể điều khiển qua App Mihome, riêng Q7 có thể điều khiển ở cả App Roborock. Thông qua ứng dụng thông minh này người dùng có thể cài đặt hẹn giờ, bật tắt robot, không những vậy người dùng có thể theo dõi hoạt động của robot, lượng nước, thiết lập sơ đồ, tường ảo,… mà không cần phải có mặt tại nhà.

Điểm khác nhau Z10 Pro và Q7 Max

  • Lực hút và khả năng làm sạch

Robot Z10 Pro ở lực hút 4000Pa thiết bị có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, bụi nằm tận sâu bên trong khe rãnh giữa các mặt sàn, nền gỗ,…đều được làm sạch tốt.

So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max
So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

So với Z10 thì lực hút của Q7 có phần lớn hơn, sở hữu lực hút 4200Pa mạnh mẽ đồng thời được nhà sản xuất tích hợp cảm biến nhận diện sàn. Những sản phẩm khác hoàn thành tốt việc hút bụi chỉ với lực hút 2500Pa đã nay Q7 Max mạnh mẽ hơn khi sở hữu đến 4200Pa, cho phép robot làm sạch sau các bụi mịn bám trong các khe, khẻ hở, thảm…có thể loại bỏ các hạt có kích thước lớn như hạt đậu, gạo… Không dừng ở đó, sản phẩm này còn được đính kèm theo 4 chế độ điều chỉnh được trên App tiện lợi.

So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max
So sánh Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max
  • Diện tích hộp chứa bụi và hộp chứa nước của Z10 Pro và Q7 Max

Sở hữu hộp chứa bụi với dung tích là 0.4L, Dreame Z10 Pro có thể chứa được nhiều bụi bẩn khi dọn dẹp, đồng thời sản phẩm này được trang bị hộp chứa nước 150ml kèm thêm bơm nước điện tử, lượng nước có thể tùy chỉnh (ít-vừa-nhiều) theo mong muốn của người dùng qua app Mihome.

Dung tích hộp chứa bụi của Dreame Z10 Pro
Dung tích hộp chứa bụi của Dreame Z10 Pro

Đặc biệt hơn Z10 Pro, Roborock Q7 Max được sở hữu hộp nước và hộp bụi tích hợp chung 2 trong 1, có dung tích lần lượt là 350ml – 470ml. Với diện tích lên đến 240m2 thì sản phẩm này dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, Q7 Max còn được thiết kế thêm hệ thống bơm nước điện tử với 3 mức độ thẩm thấu.

Hộp chứa bụi Roborock Q7 Max với dung tích 350ml
Hộp chứa bụi Roborock Q7 Max với dung tích 350ml
  • Tính năng nhận diện thảm thông minh

Z10 Pro không những làm việc tốt dưới những địa hình thông thường thì sản phẩm này cũng có thể đảm nhiệm tốt công việc trên cả địa hình khó khăn như thảm,… Khi nhân diện được thảm robot sẽ tự động tăng lực hút lên đến gấp đôi để nâng cao hiệu quả làm sạch nhất. Bên cạnh đó, Z10 có thể vượt qua các địa hình có góc nghiêng 25 độ và chiều cao 2cm, người dùng có thể yên tâm trong lộ trình di chuyển robot không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Tính năng nhận diện thảm thông minh của Dream Z10 Pro và Roborock Q7 Max
Tính năng nhận diện thảm thông minh của Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

Roborock Q7 được thiết kế nhận diện thảm bằng công nghệ sóng siêu âm với độ chính xác cao. Đặc biệt khi nhận diện thảm thì Q7 sẽ tự động nâng phần lau lên đồng thời tập trung vào chế độ hút để tránh tình trạng ướt và dơ thảm.

  • Mức độ ồn

So về mức độ ồn thì Q7 có phần ồn hơn Z10, Dù hoạt động với lực hút lên đến 4000Pa nhưng Z10 Pro vẫn kiểm soát được tiếng ồn hiệu quả nhờ được trang bị động cơ chổi than, vói độ ồn chỉ 57dB còn Roborock Q7 là 69,8dB.

So sánh thông số kỹ thuật của Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

Thông số kĩ thuật của Dream Z10 Pro và Roborock Q7 Max
Thông số kĩ thuật của Dreame Z10 Pro và Roborock Q7 Max

Mua robot hút bụi lau nhà chính hãng ở đâu?

Bạn có thể trải nghiệm và dễ dàng mua Robot hút bụi chính hãng tại cửa hàng Miviet của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy nhấc máy lên gọi ngay Hotline: 1900 888 867 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm các robot hút bụi chính hãng tại Miviet.com

Robot hút bụi lau nhà Dreame Z10 Pro

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max

Robot hút bụi lau nhà Roborock G10 – Bản Quốc tế

Robot hút bụi lau nhà Dreame W10 Pro – Cảm biến AI Action 2022

Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV Ultra

1 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
So sánh sản phẩm