So sánh robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra và Dreame L10s Ultra

Robot hút bụi lau nhà Dreame là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị hút bụi và lau nhà tự động. Hãng này đã cho ra đời hai sản phẩm tiêu biểu là Dreame L20 UltraDreame L10s Ultra, được thiết kế để mang lại trải nghiệm làm sạch nâng cao cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Mi Việt so sánh Dreame L20 Ultra và Dreame L10s Ultra nhé!

So sanh Dreame L20 Ultra va Dreame L10s Ultra

So sánh Dreame L20 Ultra và Dreame L10s Ultra

Chúng ta sẽ so sánh hai dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh của Dreame – Dreame L20 Ultra và Dreame L10S Ultra. Hai sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng và khác biệt về cả tính năng và hiệu suất. Hãy cùng khám phá để xem chúng có gì đặc biệt và phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lực hút

Dreame L20 Ultra: 

Với hệ thống hút mạnh mẽ đạt công suất hút lên đến 7,000Pa, Vormax™ sẽ giúp bạn hút sạch các loại bụi bẩn trên mọi bề mặt. Bạn không phải lo lắng về tóc rụng hay lông thú cưng bám vào bàn chải, vì Vormax™ có bàn chải cao su có thể nâng lên giúp làm sạch tóc dễ dàng. Ngoài ra, Vormax™ còn có công nghệ nhận biết thảm ultrasonic và công nghệ loại bỏ bàn chải giúp làm sạch thảm và thảm một cách hiệu quả.

Luc hut 7000

Dreame L10s Ultra

Dreame L10s Ultra đạt công suất hút bụi lên tới 5,300Pa, có khả năng làm sạch mọi loại bụi bẩn, lông động vật. Hơn thế nữa, chiếc robot hút bụi này còn được sở hữu công nghệ nhận diện thảm, và điều chỉnh công suất hút tự động, giúp cho việc làm sạch sàn nhà của bạn trở nên tối ưu hơn rất nhiều khi có thể tự động điều chỉnh trên cả thảm, sàn gỗ, và nền gạch.

Lực hút 5300 Pa
Lực hút đạt 5,300, có thể tự động điều chỉnh trên cả thảm, sàn gỗ, và nền gạch.

Chế độ lau

Dreame L20 Ultra:

Chế độ lau của Dreame L20 Ultra được ưu ái với công nghệ MopExtend™ tự động kéo dài khăn lau để làm sạch các khu vực góc và mép trong nhà. Với chế độ này, Robot có khả năng lau được các góc sâu hơn, hẹp hơn. Hơn nữa, hệ thống lau DuoScrub™ với hai lược lau quay nhanh giúp loại bỏ dơ bẩn cứng đầu một cách hiệu quả với tốc độ cao, chà sát dưới áp lực để làm sạch bụi bẩn cứng đầu. Với bàn chải cao su có thể nâng lên và động cơ tự động đóng, việc làm sạch được thực hiện êm dịu trong suốt quá trình làm việc.

Công nghệ Mob Extend và Duo Scrub trên L20 Ultra
Công nghệ Mob Extend và Duo Scrub trên L20 Ultra

Dreame L10s Ultra: 

Được sở hữu hai bàn lau với tốc độ 180 vòng/phút mạnh mẽ, đảm bảo sàn nhà của bạn luôn sáng bóng. Bạn không cần phải lo lắng về việc thêm nước hay dung dịch lau khi sử dụng Dreame L10S ultra. Robot có khả năng tự động thêm nước và dung dịch lau để làm sạch nhà bạn một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần bật máy và để nó làm việc, còn bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Chế độ lau xoáy với tốc độ 180 vòng/phút
Chế độ lau xoáy với tốc độ 180 vòng/phút

Tính năng tự động

Dreame L20 Ultra

Dreame L20 Ultra khả năng tự động rút hộp chứa bụi để bạn không cần phải làm việc này trong vòng 75 ngày. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc làm sạch khăn lau, vì robot hút bụi của chúng tôi có bàn lau tự động làm sạch bằng nước mỗi khi bẩn hoặc khi công việc làm sạch hoàn thành. Khăn lau tự động được làm khô bằng không khí ấm trong vòng 2 giờ. Ngoài ra, Dreame L20 Ultra còn có khả năng tự động nạp nước và dung dịch để đảm bảo làm sạch hiệu quả.

Nhiều tính năng tự động, tối ưu hóa sự tiện lợi

Dreame L10s Ultra

Túi bụi rộng lớn 3L thông qua hệ thống DualBoost 2.0 tự động thu gom bụi, giúp bạn không phải thay túi thường xuyên. Khăn lau tự động thực hiện cả công việc làm sạch và làm khô, và nó còn tự động nâng lên sau khi hoàn thành để đảm bảo sàn luôn sạch sẽ sau mỗi lần làm việc. Còn việc làm sạch khăn? Đừng lo, robot sẽ tự động làm điều này bằng cách sử dụng nước và xoay nhanh để loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu. Đơn giản và hiệu quả đúng không?

Mọi thứ tự động, từ việc giặt, sấy khăn, đến việc gom bụi và thêm nước cho robot
Mọi thứ tự động, từ việc giặt, sấy khăn, đến việc gom bụi và thêm nước cho robot

Tính năng nhận diện vật cản

Dreame L20 Ultra

Được sử dụng Pathfinder™ Smart Navigation và hệ thống tránh vật cản 3D Structured Light để tự động phát hiện và vượt qua tới 55 loại vật cản khác nhau. Và đặc biệt, robot được trang bị lược động cơ với đèn LED, giúp nó di chuyển một cách mượt mà và tránh các vật cản trong những khu vực tối tăm.

Nhận diện vật cản thông minh bằng Pathfinder™ Smart Navigation và hệ thống tránh vật cản 3D Structured Light 
Nhận diện vật cản thông minh bằng Pathfinder™ Smart Navigation và hệ thống tránh vật cản 3D Structured Light

 

Dreame L10s Ultra

Robot này có mắt bằng camera RGB và sử dụng công nghệ 3D Structured Light để “nhìn thấy” và vượt qua những thứ đang nằm trên đường nó một cách thông minh. Và không dừng lại ở đó, nó còn tự tạo ra một bản đồ 3D của ngôi nhà để di chuyển một cách thông minh và hiệu quả.

Với camera RGB và sử dụng công nghệ 3D Structured Light để "nhìn thấy" mọi vật cản trên đường
Với camera RGB và sử dụng công nghệ 3D Structured Light để “nhìn thấy” mọi vật cản trên đường

Dung lượng pin

 Dreame L20 Ultra: Công nghệ tiên tiến của Dreame đã nâng cao tốc độ sạc một cách đáng kể, lên tới 30%, cho viên pin lớn 6,400mAh, đảm bảo rằng robot của bạn sẽ sẵn sàng cho buổi làm sạch tiếp theo một cách nhanh chóng.

Dung lượng pin lớn, thời gian làm việc dài
Dung lượng pin lớn, thời gian làm việc dài

Dreame L10s Ultra: 

Với viên pin lớn 5200mAh, có thể hoạt động tới 210 phút (Chế độ hút bụi Quiet Mode) 160 phút (Chế độ hút bụi và lau nhà Quiet Mode)

Dung lượng pin 5200 mAh giúp robot hoạt động lâu dài

Ứng dụng trên điện thoại

Dreame L20 Ultra:

Hiểu Ngôi Nhà Của Bạn với công nghệ Điều Hướng Thông Minh Pathfinder™ tiên tiến giúp tạo bản đồ nhanh chóng và kế hoạch di chuyển chính xác, giúp robot của bạn làm sạch gọn gàng hoặc di chuyển nhanh chóng đến các khu vực cụ thể để làm sạch tại chỗ. Khả năng tương thích với Alexa, Siri và Google Assistant giúp bạn dễ dàng điều khiển quá trình làm sạch chỉ bằng một lời nói. Chỉ cần nói từng câu để bắt đầu, dừng và tạm dừng quá trình làm sạch với trợ lý giọng nói yêu thích của bạn.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại với smart phone và Khả năng tương thích với Alexa, Siri và Google Assistant
Tích hợp nhiều tính năng hiện đại với smart phone và Khả năng tương thích với Alexa, Siri và Google Assistant

Dreame L10s Ultra

Dễ dàng điều chỉnh hiệu suất và lịch trình làm sạch của robot của bạn với bản đồ 3D và các tính năng trực quan trong ứng dụng. Bạn có thể tạo nhiều bản đồ cho các ngôi nhà nhiều tầng, chia nhỏ các phòng, tạo ra các vật cản ảo, thiết lập vùng cấm, và lập kế hoạch làm sạch và thói quen làm sạch – tất cả đều từ điện thoại của bạn một cách tiện lợi, robot cũng hỗ trợ diều khiển bằng giọng nói tương thích với Alexa, Siri và Google Assistant.

Và đừng quên, bạn có thể kiểm soát làm sạch từ xa. Khởi đầu, tạm dừng hoặc dừng quá trình làm sạch bằng lời nói hoặc giám sát ngôi nhà của bạn thông qua chức năng điều khiển video trong ứng dụng Dreamehome. Bạn có thể tích hợp nó dễ dàng vào hệ thống nhà thông minh và làm cho quá trình làm sạch tự động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sự tiện lợi mang lại lớn bằng việc tích hợp nhiều tính năng thông minh và điều khiển giọng nói
Sự tiện lợi mang lại lớn bằng việc tích hợp nhiều tính năng thông minh và điều khiển giọng nói

Thông số kỹ thuật

Thông số Kỹ ThuậtDreame L20 UltraDreame L10S Ultra
Kích thước sản phẩm (mm)350 x 350 x 103.8350 x 350 x 97
Trọng lượng (kg)4.33.7
Dung lượng pin (mAh)6,4005,200
Dung tích hộp bụi (mL)300350
Dung tích hộp nước (mL)8080
Cường độ hút tối đa (Pa)7,0005,300
Độ ồn thấp nhất (dB)6359
Kích thước trạm cơ sở (mm)606.5 x 426 x 499423 x 340 x 568
Trọng lượng trạm cơ sở (kg)13.38.9
Dung tích túi bụi (L)3.23.0
Dung tích hộp nước sạch (L)4.52.5
Dung tích hộp nước thải (L)N/A2.4
Thời gian hoạt động tối đa (phút)¹⁴260 phút (chỉ hút hoặc chỉ lau)210 (Hút)
Thời gian hoạt động tối đa (phút)¹⁴180 phút (Hút và Lau)160 (Hút và Lau)

Kết luận

Cả hai sản phẩm Dreame L20 Ultra Dreame L10s Ultra đều có những tính năng và công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm làm sạch tự động tốt cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên, chúng có một số khác biệt quan trọng như dung lượng pin và khả năng làm sạch thảm. Lựa chọn sản phẩm phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và ngôi nhà của bạn.

=> Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi Xiaomi khác mới nhất tại MiViet.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
So sánh sản phẩm